LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

1.    Cơ sở hạ tầng
Cơ sở hạ tầng là một hoạt động cốt lõi cho sự phát triển. Cung cấp các dịch vụ tiện ích thích hợp như: hệ thống giao thông, nước, hệ thống vệ sinh, xử lý chất thải, điện, khí đốt và những lĩnh vực khác,.. là vấn đề mang tính lâu dài và là hoạt động chủ đạo của các nhà xây dựng. Những giải pháp thông thường vốn thỏa mãn nhu cầu cấp thiết đôi thi không thể đáp ứng các yêu cầu lâu dài. Lộc Hưng Phát cung cấp các dịch vụ tư vấn và thi công xây dựng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư. Từ đó hình thành nền tảng cho việc phát triển có kiểm soát và có hiệu quả trong tương lai, đồng thời đáp ứng được những nhu cầu trước mắt liên quan đến những tiện ích: đường bộ, hàng không, cảng hay dịch vụ hậu cần.
2.    Công trình dân dụng
–    Đối với Lộc Hưng Phát, điều hết sức quan trọng trong việc xây dựng các tòa nhà  là những công trình này phải hoạt động với hiệu quả tối ưu về mọi mặt, có nghĩa là các tòa nhà không chỉ tiết kiệm năng lượng, cung cấp khoảng không an toàn và thân thiện môi trường mà còn là nơi để sống và làm việc tốt hơn và cung cấp khoảng không đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng cư dân.
–    Chúng tôi sử dụng các vật liệu và công nghệ xây dựng tốt nhất để đạt được kết quả cao nhất “sự bền bỉ với một mức phí hợp lý”. Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chính xác theo đúng nhu cầu của khách hàng, từ việc xây mới những căn hộ, tòa nhà thương mại, văn phòng làm việc đến trùng tu các công trình hiện hữu.
–    Lộc Hưng Phát cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn và thi công xây dựng cho mọi công trình trong mọi lĩnh vực xây dựng dân dụng:
•    Nhà ở riêng lẻ;
•    Tòa nhà thương mại và căn hộ;
•    Tòa nhà văn phòng làm việc; tòa nhà đa năng;
•    Công trình phục vụ các lĩnh vực chuyên ngành: văn hóa, y tế, giáo dục..
3.    Công trình công nghiệp và dịch vụ
–    Lộc Hưng Phát tiếp cận với kỹ thuật xây dựng nhà xưởng phục vụ ngành công nghiệp dựa vào hoạt động của tòa nhà hơn là các trang bị máy móc. Điều quan trọng là chúng tôi hiểu rằng Quý công ty đầu tư vào xí nghiệp sản xuất, chế biến chứ không đơn thuần là một tòa nhà.
–    Do đó chúng tôi luôn phân tích hoạt động kinh doanh của khách hàng để tìm hiểu xem doanh nghiệp đó làm gì, làm thế nào, khi nào và tại sao. Trên cơ sở đó, đội ngũ thực hiện dự án có thể đưa ra các quyết định đúng đắn nhằm mang lại những lợi ích kinh tế, môi trường và chiến lược cho khách hàng.